Điện Lạnh Thành Trung chúng tôi có cung cấp dịch vụ Sửa Máy Nước Nóng các loại: Sửa Máy Nước Nóng trực tiếp và gián tiếp tại nhà. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ Sửa Máy Nước Nóng nhanh chóng và trách nhiệm.

– Hiện nay máy nước nóng không thể thiếu vào mùa lạnh đối với các hộ gia đình, máy nước nóng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đun sôi nước trong việc sử dụng nguồn nước hàng ngày. Nhưng trong khi sử dụng chúng ta không thể tránh bị sự cố do máy nước nóng gây ra vì vậy bạn nên Sửa Máy Nước Nóng kịp thời khi thấy hư hỏng.

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, Sửa Máy Nước Nóng nhanh và ngay khi có yêu cầu.
  • Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy hư hỏng.
  • Miễn phí kiểm tra và vận chuyển lắp đặt
  • Những hư hỏng mà chúng tôi thường gặp khi Sửa Máy Nước Nóng là: Máy nước nóng không lên nguồn, máy bị rò rĩ điện ra ngoài vỏ, Không nóng hoặc nóng yếu, máy nước nóng bị rỉ nước.

– Khi phát hiện các tình trạng trên thì bạn chỉ cần gọi 0988 077 589 chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ Sửa Máy Nước Nóng uy tín và đảm bảo không đâu sánh bằng.

– Với phương châm phục vụ nhanh chóng đặt chữ tín làm hàng đầu, luôn bảo hành sản phẩm sau khi sửa và luôn hậu mãi khách hàng mãi mãi.

– Luôn tiếp cận khách hàng nhanh chóng

– Mọi linh kiệm thay thế luôn được nhập chính hãng.

– Được sử dụng máy nóng lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN TỐT NHẤT! 

0988 077 589 (Mr. Trung)

(Hãy nhấn ngay vào nút gọi màu xanh để gọi đến cho chúng tôi)

Thương hiệu